Điều khoản

Nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Bongda INFO đã đặt ra những quy tắc và điều khoản giữa người dùng và website. Mục đích của chúng tôi là bảo vệ quyền lợi của người xem, tuy nhiên khi truy cập vào Bongda INFO bạn cần phải tuân theo những điều khoản sau đây để góp phần xây dựng một cộng đồng xem bóng đá trực tuyến lành mạnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Điều khoản đối với người dùng

Mỗi người dùng khi truy cập vào website Bongda INFO đều được đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm như nhau. Chính vì vậy khi bạn sử dụng bất kỳ các sản phẩm, dịch vụ tại Bongda INFO thì cũng cần phải tuân thủ theo các điều khoản sau:

 • Người dùng không được phép đăng tài bắt kỳ nội dung không có bản quyền, đường link có chứa mã độc hại làm ảnh hưởng đến trang web của chúng tôi.
 • Nếu phát hiện bất kỳ người dùng nào có hành vi xâm nhập hoặc cố tình làm xấu hình ảnh của website Bongda INFO thì phải thông báo ngay lập tức để có hướng giải quyết phù hợp.
 • Không sao chép, phát tán, bán hay sử dụng với mục đích thương mại bất kỳ nội dung nào trên trang web này mà không có sự cho phép của ban quản trị.
 • Không chia sẻ hoặc đăng tải những nội dung liên quan đến chính trị, pháp luật, phản động hoặc nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục lên Bongda INFO.
 • Người dùng được phép chia sẻ các thông tin, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến mọi người xung quanh.
 • Đặc biệt, nếu bạn có ý tưởng muốn đóng góp, xây dựng website phát triển hơn thì hãy liên hệ cho Bongda INFO.

Điều khoản đối với ban quản trị Web

Các bạn hãy tham khảo các điều khoản sử dụng của Bongda INFO

Để xây dựng trang Web Bongda INFO ngày càng phát triển mạnh mẽ thì ban quản trị viên cũng cần có ý thức và trách nhiệm để đảm bảo duy trì website ổn định phục vụ người dùng:
Cung cấp link xem trực tiếp bóng đá full HD, không giật lag để phục vụ người xem

 • Cam kết cập nhật chính xác và đầy đủ các tin tức bóng đá trong và ngoài nước.
 • Liên tục cập nhật lịch thi đấu, tỷ số và kết quả bóng đá của các giải đấu trong và ngoài nước, bất kể lớn nhỏ cho người xem
 • Tuyệt đối không thu phí của bất kỳ thành viên nào. Bongda INFO cam kết luôn là một website trực tiếp bóng đá hoàn toàn miễn phí
 • Vận hành và bảo trì website thường xuyên để mang đến chất lượng tốt nhất phục vụ khán giả.
 • Bảo mật, bảo vệ và không tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của người dùng.
 • Bất kỳ đối tượng nào có ý đồ phá hoại, xuyên tạc hoặc có hành vi xấu trên website, ban quản trị thanh lọc và loại trừ thẳng tay
 • Tiếp nhận những đóng góp từ người xem để hoàn thiện website tốt hơn
 • Cập nhật bảng kèo thường xuyên, chính xác, rõ ràng để người xem tiện theo dõi sự biến chuyển của các kèo bóng đá
 • Không đăng tải các nội dung vi phạm bản quyền, xuyên tác cá nhân/ tổ chức, chống phá chính phủ hoặc nội dung khiêu dâm trẻ em…
 • Giải quyết các sự cố, khiếu nại hay yêu cầu hỗ trợ của người dùng một cách kịp thời và hiệu quả.

Điều khoản về nội dung của Bongda INFO

Tất cả nội dung trên trang web được bảo vệ bởi quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền. Điều này bao gồm văn bản, hình ảnh, đồ họa, biểu đồ, logo, video, âm thanh và bất kỳ tài liệu nào khác có trên trang web.

Nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân. Điều này có nghĩa là người dùng có thể xem, đọc và tải xuống nội dung này cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại.

Sao chép, phân phối hoặc sử dụng nội dung của trang web này mà không có sự cho phép trước là vi phạm bản quyền. Những hành vi này sẽ bị xử lý theo quy định, bạn tuyệt đối không được thực hiện để tránh rủi ro.

Điều khoản thỏa thuận về quy định của Bongda INFO

Trang web này là nguồn thông tin uy tín và đáng tin cậy nhất. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá chi tiết, những tin tức mới nhất và những kiến ​​thức cá cược cần thiết. Bongda INFO cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo chính sách bảo mật tuyệt đối.

Tuy nhiên, Bongda INFO muốn lưu ý rằng sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ có sẵn trên các trang web của bên thứ ba mà chúng tôi có thể liên kết đến. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm kiểm tra và đánh giá bản chất và nội dung của các trang web khác.

Điều khoản cập nhật và thay đổi thông tin tại Bongda INFO

Trang web Bongda INFO sẽ có quyền thay đổi các điều khoản mà không cần báo trước với người dùng. Vì vậy khuyến khích người dùng kiểm tra trang web thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới nhất. Điều này đề cao tinh thần trách nhiệm cá nhân của người dùng trong việc trải nghiệm và bảo vệ quyền lợi.
Những điều khoản sử dụng trên cả người dùng và ban quản trị của Bongda INFO cần tuân thủ tuyệt đối. Bất cứ khách hàng nào vi phạm sẽ không được phép sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng các bạn sẽ hợp tác cùng chúng tôi trong việc tuân thủ các điều khoản để cùng xây dựng một website ngày càng phát triển hơn nữa.