Nằm mơ thấy cua

Nằm mơ thấy cua điềm gì? Đánh số mấy trúng lớn?

Con cua được cho là biểu tượng của sức khỏe và tính cách ngang bướng. Vì thế, nằm mơ thấy cua cũng thể hiện nhiều khía cạnh của cuộc sống. Vậy hãy cùng madisonscoutslive.com phân tích chi tiết những điềm báo mà giấc mơ này mang đến trong bài viết dưới đây nhé.

I. Giải mã giấc mơ thấy cua là điềm báo gì?

Giấc mơ thấy cua mang đến nhiều điềm báo khác nhau
Theo các chuyên gia phân tích sổ mơ, hình ảnh con cua xuất hiện trong giấc mơ phản ánh sự quen thuộc đối với bất kỳ người nằm mộng thấy chính. Để hiểu rõ hơn về điềm báo, sự bí ẩn đằng sau giấc mơ này bạn cần phải nhớ được những diễn biến xảy ra trong đó. Cụ thể như sau:

1. Mơ thấy con cua đang bò

Giấc mơ thấy con cua đang bò là điềm báo không may mắn. Nó cho thấy có những kẻ xấu đang tìm cách hãm hại, gây sự với bạn trong thời gian tới. Vì thế, bạn cần phải cẩn thận và xem xét lại những việc mà bản thân sắp làm nhé.

2. Nằm mơ thấy rất nhiều cua

Đầy là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc và cuộc sống sắp tới. Sự không may mắn này lần lượt kéo đến khiến bạn trở tay không kịp và cảm thấy suy sụp. Lúc này bạn cần nhớ rằng, bất cứ khó khăn nào cũng có thể giải quyết được nếu như bạn cố gắng, nỗ lực hết mình.

3. Ngủ mơ thấy bị cua kẹp

Bạn đang đứng giữa nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống và chưa thể đưa ra những quyết định chính xác khi nằm mơ thấy cua kẹp. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy chia sẻ sự khó khăn đó với mọi người xung quanh để nhận được sự giúp và có quyết định đúng đắn nhất.

4. Mơ thấy con cua đồng

Mơ thấy con cua đồng cho thấy tình cảm gia đình bạn sẽ có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi liên quan đến vấn đề tiền bạc, đất đai. Bạn chính là người phải giữ được sự bình tĩnh để tìm ra được cách giải quyết ổn thỏa nhất.

5. Nằm mơ thấy con cua biển

Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn
Đây là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của chính mình nhiều hơn. Do quá tập trung vào công việc mà bạn bỏ bê việc chăm sóc bản thân vì thế mà sức khỏe có dấu hiệu không tốt. Vậy nên, lúc này bạn hãy đến bệnh viện để thăm khám cũng như có chế độ nghỉ ngơi hợp lý nhé.

6. Chiêm bao thấy con cua chết

Nếu nằm mơ thấy cua chết thì đây là điềm không lành cho cuộc sống của bạn. Hình ảnh con cua chết giống như những cơ hội, sự may mắn của bạn đang dần biến mất. Do đó, để có thể thay đổi được tình hình thì bạn nên giữ cho mình sự bình tĩnh để có thể phân tích, nhận định được cái lợi, cái hại trước khi làm bất cứ điều gì.

7. Mơ thấy con cua trên bờ

Điều này cho thấy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc sắp tới. thế nhưng, cũng đừng nên vì thế mà chủ quan, lơ là bởi vì chỉ cần một chút chểnh mảng là bạn sẽ vướng vào rắc rối không đáng có.
Mặt khác, giấc mơ này cũng cho biết bạn sẽ nhận được một số ưu đãi bất ngờ, nhưng cũng nên có sự cẩn thận nhé.

8. Ngủ mơ thấy cua bò vào nhà

Bạn sẽ gặp phải những khó khăn, sự bế tắc trong cuộc sống nếu nằm mơ thấy cua bò vào nhà. Đồng thời, đây cũng là lời cảnh báo bạn nên cẩn thận trong việc nấu nướng, sử dụng các dụng cụ nhà bếp liên quan đến lửa.

9. Nằm mơ thấy con cua đang lột xác

Giấc mơ này cho thấy những khó khăn, sự trắc trở trong cuộc sống đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Điều này phản ánh bạn là người sống có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng và luôn chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận sự khó khăn có thể ập đến.

10. Mơ thấy người khác bắt được cua

Bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống
Điều này cho thấy bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội của mình khi nằm mơ thấy người khác bắt được cua. Bởi vì sự chậm chân mà bạn đã bị người giác giành lấy cơ hội tốt. Vì thế, đây là lời nhắc nhở bạn nên biết cách nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng, bởi sự chậm chạp chỉ khiến bạn thụt lùi hơn mà thôi.

11. Ngủ mơ thấy mình đang ăn thịt cua

Đây là lời cảnh báo sự nghiệp, tiền bạc và chuyện tình duyên của bạn sẽ gặp phải khó khăn. Thậm chí là bạn có thể bị đuổi việc, mất sạch tiền đầu tư nếu mơ thấy đang ăn thịt cua.

12. Mơ thấy giẫm phải cua

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ có một hành động, quyết định sai lầm trong thời gian tới. Không những thế khi điều này sẽ dẫn đến hàng loạt các sai lầm không thể dừng lại được của bạn trong tương lai.

13. Nằm mơ thấy bắt được cua

Bạn là người dễ tính, thân thiện nên xây dựng được các mối quan hệ tốt trong cuộc sống, nhờ đó mà bạn có được cơ hội thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy bạn là người rất may mắn, có tương lai rộng mở phía trước.

II. Mơ thấy cua đánh số mấy may mắn?

Mơ thấy cua nên đánh đề con 11, 59 để trúng lớn
Bên cạnh những điềm báo kể trên, giấc mơ thấy cua còn ẩn chứa con con số lô đề may mắn như sau:
 • Mơ thấy con cua màu đỏ đánh đề số 59
 • Mơ thấy cua hoàng đế thì đánh đề số 37, 64
 • Mơ thấy con cua đang bò rất nhanh thì đánh ngay cặp lô 39, 49
 • Ngủ mơ thấy con cua bị rụng càng thì đánh đề số 87
 • Mơ thấy con cua bò lên bờ đánh luôn số đề 28, 86
 • Mơ thấy con cua màu vàng thì đánh đề số 81
 • Mơ thấy con cua đồng nên đánh đề số 05
 • Nằm mơ thấy rất nhiều cua thì đánh đề con số 11, 99
 • Ngủ mơ thấy con cua sắp đẻ nên đánh đề con 38, 48
 • Nằm mơ thấy con cua biển thì đánh đề số 17, 71
 • Mơ thấy con cua chết nên đánh đề số 28, 82
 • Mơ thấy con cua đang bò thì đánh đề con số 00
 • Ngủ mơ thấy bị cua kẹp chảy máu nên đánh đề con 62, 78
 • Mơ thấy đang ăn thịt cua thì đánh ngay con đề 08, 27.

III. Kết luận

Hy vọng qua những thông tin trên đây bạn đã tự mình giải mã được khi nằm mơ thấy cua. Cho dù nó mang đến điềm báo không may mắn thì bạn cũng đừng quá hoang mang, lo sợ để ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Bởi vì, chỉ cần sống thiện, luôn làm việc tốt thì chắc chắn những điều xấu đó sẽ được hóa giải nhanh chóng. Đặc biệt, bạn đừng quên những con số may mắn tương ứng với giấc mơ này để có thể mang về được số tiền lớn khi đánh đề nhé. Chúc bạn thành công.