Song Ngư hợp với cung nào

Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo mộng mơ, có tính cách sâu sắc và rất nhạy cảm. Chính vì thế mà nhiều người cảm thấy rất khó hiểu khi lần đầu tiếp xúc với cung này. Vậy Song Ngư hợp với cung nào, hãy cùng madisonscoutslive.com chúng tôi tìm câu trả lời chính xác trong nội dung dưới đây nhé.

I. Tổng quan về cung Song Ngư

song-ngu-hop-voi-cung-ano-2
Song Ngư là cung hoàng đạo mơ mộng nhất
Song Ngư là cung hoàng đạo có biểu tượng là 2 chú cá nhỏ bơi ngược hướng, đứng ở vị trí thứ cuối cùng trong vòng trong 12 cung hoàng đạo. Cung này thuộc nguyên tố nước nên có tính cách hiền hòa, yêu thích sự yên bình nhưng đôi lúc cũng rất dữ dội như dòng nước. Vậy cung Song Ngư là tháng mấy? Cung này bao gồm những người sinh từ 19/2 đến 20/3.
Ưu điểm lớn nhất của Song Ngư chính là sự sáng tạo nên rất phù hợp với những công việc có tính chất nghệ thuật. Vì thế, trong chuyện tình cảm Song Ngư được xem là cung hoàng đạo rất quyến rũ và dễ thương. Với trái tim rộng mở nên Song Ngư luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp, mặt tích cực nhất để có được sự đồng cảm, tình yêu thương với tất cả mọi người xung quanh.
Đàn ông Song Ngư rất quan tâm và lo lắng âm thầm, họ có trực giác nhạy bén nên có thể nhìn thấu được cảm xúc của người đối diện. Điều này khiến nam Song Ngư luôn gây được ấn tượng với người khác giới. Trong tình yêu, các chàng trai cung Song Ngư luôn muốn có tình yêu không quá ồn ào nhưng đủ để ai khi nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.
Thế nhưng, Song Ngư nữ lại là những cô nàng mang đến sự phiền não trong tình yêu. Bởi họ luôn có những mâu thuẫn không hồi kết. Có thể đối với mọi người, nàng Song Ngư rất tốt bụng nhưng chủ đích thực sự của họ chỉ là muốn tạo ấn tượng tốt trong mắt đối phương mà thôi.

II. Cung Song Ngư hợp với cung hoàng đạo nào?

Song Ngư là những người dễ bị tổn thương nên thường phải cần nhiều thời gian cho bản thân khi gặp chuyện khó khăn một cách đột ngột. Tuy nhiên, trong tình yêu họ lại sẵn sàng hy sinh bản thân để gìn giữ mối quan hệ nào đó. Vì thế mà Song Ngư có sức hút kỳ lạ với người khác giới. Vậy Song Ngư hợp với cung nào? Đó là Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết. Cụ thể như sau.

1. Hợp với cung Bọ Cạp

song-ngu-hop-voi-cung-nao-10
Bọ Cạp và Song Ngư sinh ra để dành cho nhau
Bọ Cạp và Song Ngư cảm thấy hấp dẫn nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ. thế nhưng trong thực tế, họ lại không chịu thừa nhận chuyện tình yêu sét đánh. Cả hai đều có tình cảm và cảm xúc sâu lắng, luôn quan tâm nhau một cách chân thành.
Nếu như Bọ Cạp thích đóng vai trò lãnh đạo trong mối quan hệ tình cảm thì Song Ngư lại thích được chăm sóc, bảo vệ, vì vậy dường như họ sinh ra là dành cho nhau. Sự nhạy cảm, kết nối trong tâm hồn khiến hai người có cảm giác thân thuộc. Cả Bọ Cạp và Song Ngư đều có tâm hồn nghệ sĩ nên cùng thích sự lãng mạn, yêu âm nhạc. Hai người cùng trở thành điểm tựa vững vàng cho nhau trong cuộc sống và công việc.
Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm hai người có vẫn có những mâu thuẫn, tranh cãi xảy ra bởi sự bí ẩn của nhóm Nước. Chỉ cần kiểm soát được những cảm xúc tiêu cực ngày từ đầu và không để nó bộc phát thì mối quan hệ của cả hai sẽ không có quá nhiều mâu thuẫn. Người này nhún nhường người kia một chút thì cả hai sẽ sống rất hòa thuận.

2. Hợp với cung Cự Giải

song-ngu-hop-voi-cung-nao-10
Cự Giải cũng rất hợp với Song Ngư
Cự Giải và Song Ngư là hai cung đều có sự nhạy cảm và đầy lòng trắc ẩn, vì thể cả hai dễ đến với nhau. Song Ngư sẽ mang đến cho cự Giải cảm giác được bảo vệ, chăm sóc và cũng chính sự mơ mộng, lãng mạn của Song Ngư sẽ khiến cuộc sống của Cự Giải thêm phong phú hơn.
Cả hai cung đều có trí tưởng tượng phong phú nhưng theo hướng hoàn toàn khác nhau. Nếu Song Ngư giỏi đưa ra những ý tưởng thì Cự Giải lại rất xuất sắc trong việc thực hiện những ý tưởng đó. Điều này đã khiến cho cuộc sống của cả hai trở nên hài hòa, hạnh phúc. Vậy nên nếu bạn đang thắc mắc Song Ngư hợp với cung nào thì chắc chắn phải có Cự Giải rồi.
Bên cạnh đó, mối quan hệ của cả hai cũng có những hạn chế nhất định. Do Song Ngư và Cự Giải đều dễ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng bất thường nên chỉ cần tham gia những hoạt động nghệ thuật thì mọi căng thẳng sẽ được dịu bớt. Hơn thế, cả hai cũng nên học cách buông bỏ thù hận không đáng có. Nếu làm sai thì nói lời xin lỗi cũng như dành cho nhau cái ôm, sức mạnh của cái ôm này có thể chữa lành bất cứ mâu thuẫn, xích mích giữa hai người.

3. Hợp với cung Ma Kết

song-ngu-hop-voi-cung-nao-10
Ma Kết và Song Ngư cũng là cặp trời sinh
Nhìn từ bên ngoài nhiều người cho rằng Ma Kết và Song Ngư không hợp nhau cho lắm, thế nhưng chính sự khác biệt này lại giúp hai cung hoàng đạo bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Ma Kết là những người sống thực tế nên sẽ chỉ đạo, hướng dẫn con người hay mơ mộng của Song Ngư.
Bên cạnh đó, Song Ngư với những điều bất ngờ và trái tim ấm áp sẽ dễ dàng làm mềm lòng Ma Kết. Song Ngư hạnh phúc với sự dẫn dắt của Ma Kết trong cuộc sống. Hơn thế, cả hai đều yêu thích sự lãng mạn và nghệ thuật nên nếu mở một thư viện thì chắc chắn Song Ngư là người phụ trách còn Ma Kết là người hậu thuẫn về mặt tài chính.
Tuy nhiên, cả Song Ngư và Ma Kết cũng rất dễ mâu thuẫn khi tranh cãi về tín ngưỡng. Vì thế để khắc phục được điều này, cả hai nên dành cho nhau sự tôn trọng.

III. Song Ngư khắc với cung nào nhất?

song-ngu-hop-voi-cung-nao-10
Song Ngư tương khắc hoàn toàn với cung Sư Tử
Với người trân trọng tình cảm và nghĩa khí như Song Ngư nên sẽ hoàn toàn tương khắc với Sư Tử là những người có bản tính thờ ơ, vô cảm với cảm xúc của người khác. So với các cung hoàng đạo khác, cung Sư Tử thuộc tuýp người khó đoán, tâm tình thất thường nên ai cũng cho rằng cung này rất quyết đoán kiên định tuy nhiên họ cũng rất đáng sợ. Vì thế, Song Ngư và Sư Tử không phải khó kết bạn với nhau mà cho dù có kết bạn thì chắc chắn tâm tính của Sư Tử sẽ khiến Song Ngư phải đau đầu rất nhiều đấy.
Xét về phương diện tình cảm, những người thuộc cung Song Ngư dễ cảm nhận được tâm tư của Sư Tử dành cho mình, tuy nhiên Song Ngư lại rất đau đầu khi không thể đoán được cảm xúc của Sư Tử như thế nào. Tuy nhiên, cho dù bạn có cố gắng đến đâu thì chẳng thể hiểu được cảm xúc thật của Sư Tử, có thể nói đây chính là thử thách lớn với Song Ngư nếu muốn gắn bó lâu dài với Sư Tử.
Suy cho cùng, dù trong cuộc sống ở khía cạnh tình yêu hay tình bạn thì ai cũng mong muốn tìm được đối tác phù hợp. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được Song Ngư hợp với cung nào cũng như hiểu thêm tính cách của cung hoàng đạo này.